Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho tại tphcm – ™ Chuyên nghiệp chỉ có tại APLITE

Có rất nhiều nơi như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy… sau một thời gian sử dụng thì sẽ xuất hiện những vết bẩn đáng sợ mà vệ sinh bằng tay thì không thể nào làm sạch được.

Tại sao nhà xưởng, nhà kho cần được vệ sinh thường xuyên?

Nhà xưởng bẩn thỉu không vệ sinh

Nhà xưởng bẩn thỉu không được vệ sinh

Nhà máy, nhà xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng.

Tất nhiên việc vệ sinh nơi làm việc là rất cần thiết đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối.

Nếu không có một quy trình vệ sinh khoa học đúng cách, nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhân viên và uy tín của công ty.

Ví dụ đối một nhà máy chế biến thực phẩm tươi sống thì việc vệ sinh là cực kì cần thiết để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Một nhà kho nếu quá ẩm thấp và kín hơi thì rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu lưu trữ, có thể sẽ tạo điều kiện cho các sinh vật dễ dàng sinh sôi và phá hoại.

Chính vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng nên là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển lâu dài của bất kì công ty tổ chức nào.

Giải pháp:

Thuê vệ sinh công nghiệp để làm sạch kho xưởng

dich vu ve sinh nha xuong chuyen nghiep

Nên thuê vệ sinh công nghiệp để làm sạch kho xưởng

Ngày nay khái niệm vệ sinh công nghiệp không còn là khái niệm mới mẻ đối với mọi người nữa. Đơn giản vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh bằng máy móc hiện đại.

Những nơi này cần có sự trợ giúp của vệ sinh công nghiệp để có thể đánh bật vết bẩn một cách triệt để, và dịch vụ vệ sinh nhà kho xưởng tại tphcm của trung tâm giải pháp làm sạch APLITE dựa trên loại hình vệ sinh công nghiệp luôn sẵn sàng giúp các nhà kho, nhà xưởng không còn mối lo về vẫn đề vệ sinh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà kho xưởng tại tphcm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Lý do bạn chọn Aplite để vệ sinh nhà xưởng

dich vu ve sinh nha xuong tai tphcm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm – Hotline: 0961.66.0003

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vệ sinh rất nhiều nhà xưởng, chúng tôi hiểu mấu chốt vấn đề của bạn và biết cách khắc phục nhanh chóng và chính xác.

Theo đặc thù của từng nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp vệ sinh ăn toàn và hiệu quả.

Bạn hãy yên tâm, mọi thứ sẽ được xử lý tương tất mà không tốn nhiều thời gian và chi phí của bạn từ những nơi ít lui tới đến những nơi có cao nhất, sâu nhất.

Quy trình về vệ sinh nhà xưởng

Tin hay không tùy bạn, nhưng vệ sinh làm sạch nhà xưởng, kho chứa đồ đòi hỏi một số kỹ năng chuyên môn. Người dọn dẹp cần phải hiểu các yêu cầu về độ sạch cụ thể của môi trường kho, và họ phải biết cách thực hiện công việc hiệu quả mà không làm hỏng, di chuyển hoặc làm mất hàng hóa của bạn.

Dịch vụ được cung cấp bởi công ty vệ sinh làm sạch kho bao gồm:

  1. Tổng vệ sinh và dọn phòng
  2. Quét dọn
  3. Nhặt và xử lý rác
  4. Tẩy dầu mỡ
  5. Vệ sinh tường và trần
  6. HVAC và làm sạch thông gió
  7. Vệ sinh văn phòng, nhà tắm, toilet và nhà bếp
  8. Vệ sinh và chà sàn bắng hóa chất chuyên dụng và máy chà công nghiệp
  9. Làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi chuyên dụng

Giá vệ sinh kho xưởng

Chi phí vệ sinh làm sạch kho thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm mét vuông sàn của không gian kho, tình trạng của kho và vị trí kho của bạn. Dưới đây là một số thông tin chung về những gì bạn có thể mong đợi để trả tiền.

– Làm sạch một lần, nhiệm vụ nặng nề có thể có giá $0,20 – $1 mỗi mét vuông . Ngân sách ở cấp thấp hơn cho kho lớn và cấp cao hơn cho kho nhỏ. Đối với một nhà kho rộng 35.000 mét vuông, chi phí có thể là $1.600 – $1.800.

– Dọn dẹp hàng tuần cho một nhà kho trên 1.000 mét vuông có thể có giá 5.500.000 – 8.500.000 VNĐ/ một tháng.

– Vệ sinh và chà sàn nhà kho thường có giá khoảng 5.000 VND – 15.000 VND mỗi mét vuông. Kho càng lớn, giá mỗi mét vuông càng thấp. Ví dụ: Một kho hàng 10.000 mét vuông có thể có giá 5.000 – 12.000 VND mỗi mét vuông. Một kho hàng trên 15.000 mét vuông có thể có giá 4.500 – 8.000 vnđ một mét vuông.

– Theo giờ, để vệ sinh một sàn kho có thể có giá $0,4- $1 cho một mét vuông, không bao gồm thiết bị và vật liệu cùng hóa chất.

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm của APLITE để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về các vấn đề vệ sinh kho xưởng, kho bãi, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà mới xây xong, vệ sinh văn phòng…

Thật đơn giản, chỉ một cuộc điện thoại là bạn đã có những giải pháp an toàn và hiệu quả cho nhà xưởng của mình.

xem bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:
0901.672.073 hoặc 0961.66.0003
Hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi:
đăng ký dịch vụ vệ sinh

Có thể bạn quan tâm:
Like Fanpage:
Thích bài này: