» » Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Cập nhật 16-10-2023 | 2324 lượt xem

Ngày nay với mức sống ngày càng nhanh, con người thường bị xoáy vào guồng quay công việc mà không còn thời gian dành cho gia đình. Các công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa bị bỏ bê khiến căn nhà của bạn trở nên bề bộn, mất vệ sinh. Để giải quyết triệt để vấn đề này, hãy sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại công ty vệ sinh nhà sạch chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh với 1 thị trấn và 11 xã. Diện tích huyện Hóc Môn 109km2 với dân cư tại Hóc Môn tính đến năm 2010 là hơn 300.000 người, có xu hướng tăng nhanh trong những năm tiếp theo.

Trong những năm gần đây, kinh tế tại Hóc Môn đã có những chuyển biến tích cực, mức sống của người dân tại đây cũng tăng lên đáng kể. Quá trình đô thị hóa tại Hóc Môn hiện đang ở mức cao.

Với điều kiện đường xá, điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều khu công nghiệp, khu chung cư được xây dựng, thu hút nguồn dân cư tập trung.

Đi cùng với sự phát triển này và các vấn đề vệ sinh nhà cửa. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn của công ty chúng tôi được ra đời.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn

Các dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hóc Môn được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch mọi vết bẩn còn xót lại trong quá trình xây dựng như vết sơn, xi, các bụi bẩn, ố, vết kéo… tại mọi vị trí trong ngôi nhà.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang được sử dụng: vệ sinh, làm sạch mọi không gian trong, ngoài, vệ sinh phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… các loại nội thất…
  • Vệ sinh từng hạng mục riêng: bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ như dịch vụ lau sàn, làm sạch sàn gạch men, dịch vụ lau kính, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt rèm cửa…

Đến với công ty vệ sinh nhà sạch chúng tôi, quý khách không chỉ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bởi lẽ mọi giá cả các dịch vụ tại đây đều có mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

xem bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:
0961.66.0003 vs 0901.672.073

Hoặc quý khách có thể đặt lịch khảo sát cho chúng tôi:

đăng ký dịch vụ vệ sinh

4.4/5 - (8 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm:
Like Fanpage:
Thích bài này: